Hoà trong không khí ngày khai giảng năm học mới, sáng ngày 5/9, lãnh đạo Cảng Quốc tế Cái Mép (CMIT) đã đến dự Lễ Khai giảng và tặng quà cho các em học sinh tại 2 trường THCS thuộc huyện Châu Đức.

Ông Jan Bandstra-Tổng giám đốc trao 10 xe đạp cho các em học sinh trường THCS Nguyễn Trung Trực

Với mong muốn chia sẻ khó khăn với các em học sinh trên mỗi bước đến trường, cảng CMIT đã trao tặng 15 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo tại hai trường THCS Nguyễn Trung Trực ở xã Suối Rao và trường THCS Trần Hưng Đạo ở xã Bình Ba, huyện Châu Đức, tỉnh BR-VT với tổng giá trị trên 30 triệu đồng. Hoạt động vì cộng đồng của CMIT trong ngày đầu tiên của năm học mới đã góp phần khích lệ tinh thần học tập tốt, là nguồn động viên và có ý nghĩa thiết thực đối với các em học sinh còn nhiều khó khăn để các em phấn đấu vượt khó vươn lên đạt thành tích cao trong năm học mới.

Bà Nguyễn Thị Minh Ngọc trao 5 xe đạp cho các em học sinh trường THCS Trần Hưng Đạo

Cảng CMIT là một trong những cảng biển lớn tại khu vực Cái Mép - Thị Vải, thị xã Phú Mỹ, tỉnh BR-VT. Hoạt động kinh doanh khai thác tốt đi cùng với những giá trị cốt lõi mà công ty hướng đến - Hài hoà, Nhiệt huyết, Quan tâm, Chính trực, Bình đẳng - trong đó, giá trị Quan tâm luôn được đề cao trong doanh nghiệp và hướng đến chung tay cùng cộng đồng.